Trường THCS Trần Phú tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà Giáo VN 2013 – 2014

Trường THCS Trần Phú tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam năm học 2013 – 2014 nhằm tri ân công lao cao cả của thầy cô dạy dỗ biết bao thế hệ học sinh nên người buổi lễ diễn ra vô cùng sôi nổi vui vẻ.

Nội dung trong buổi lễ như sau:

Lễ kỉ niệm khép lại trong lời ca, tiếng hát náo nức, tươi vui và rộn ràng của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường, Xúc động trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, tự hào trước những thành tích đã đạt được, hạnh phúc trong hoa và những lời chúc mừng, tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Trần Phú quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp, các ngành và lòng mong mỏi của PHHS thành phố Hải Dương; xứng đáng là trường chuẩn Quốc gia mức độ II.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh của buổi lễ.