Trường THCS Trần Phú tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013 – 2014

Trường THCS Trần Phú tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013 – 2014 hòa cùng không khí của cả nước ngày học sinh cắp sách đến trường để bước vào một năm học mới tràn ngập niềm vui và hi vọng.

Nội dung trong buổi lễ khai giảng:

Đúng 7h30phút, buổi lễ được diễn ra trọng thể, ấm cúng tại hội trường nhà đa năng.

Về chung vui với thầy và trò nhà trường có các lãnh đạo, đại diện cho HĐND- UBND phường Nguyễn Trãi, các bác trưởng khu dân cư, các đoàn thể, đại diện chi hội phụ huynh của 16 lớp.

Trong bài diễn văn khai giảng, cô Tiêu Thị Tuyết Nhung – bí thư chi bộ, hiêu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học trước. Đặc biệt là chất lượng mũi nhọn đã có những tiến bộ vượt bậc: 3 đội tuyển (ngữ văn, lịch sử, địa lý) xếp thứ 1 thành phố, số học sinh giỏi thành phố, học sinh giỏi tỉnh đều tăng, chất lượng thi vào THPT đạt kết quả cao; tập thể nhà trường được công nhận là đơn vị xuất sắc, chi bộ đảng trong sạch, vững mạnh, cơ quan văn hoá. Cô nhấn mạnh: “Năm học 2013-2014 tiếp tục đổi mới toàn diện và căn bản; thực hiện tốt kỷ cương trong quản lý, thực chất trong đánh giá, hiệu quả trong công tác, tiếp tục triển khai các cuộc vận động lớn của ngành … Trường THCS Trần Phú quyết tâm giữ vững các danh hiệu đã đạt được, xứng đáng với sự quan tâm , kỳ vọng của các cấp lãnh đạo và nhân dân”.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt để giúp các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Sau phần Lễ là phần Hội với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phú của thầy và trò nhà trường.

Buổi khai giảng kết thúc với niềm hân hoan phấn khởi của thầy, niềm háo hức, say mê của trò và niềm tin, niềm tự hào của các vị đại biểu, phụ huynh học sinh.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ

Trả lời