Trường THCS Trần Phú tổ chức đại hội công đoàn

Trường THCS Trần Phú tổ chức đại hội công đoàn nhằm thảo luận bàn bạc về việc xây dựng trường học thân thiện giúp các em học sinh có đầy đủ tiện nghi để học tập và ra chỉ tiêu cho các em thi đua.

Nội dung trong cuộc đại hội công đoàn:

Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã trình bày bản Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012-2015. Đại hội cũng được nghe tham luận của các đồng chí công đoàn trong nhà trường như tham luận về việc tiếp tục “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” về việc thực hiện phong trào thi đua hai tốt, “Giữ vững danh hiệu cơ quan văn hoá”. Đây đều là những ý kiến tham luận bổ ích, có ý nghĩa góp phần bổ sung và hoàn thiện đầy đủ báo cáo công tác Công đoàn của nhà trường trong nhiệm kì vừa qua.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung – Chủ tịch BCH công đoàn nhận bó hoa tươi thắm của các em học sinh kính tặng

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Tiêu Thị Tuyết Nhung – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn đã làm được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời nhấn mạnh: Chi bộ, Ban giám hiệu luôn luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện về cả vật chất và tinh thần để Công đoàn nhà trường triển khai các hoạt động, phong trào. Có thể khẳng định, trong những năm vừa qua, Công đoàn nhà trường đã phát huy được truyền thống đoàn kết, sáng tạo đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ giáo dục của nhà trường và là chỗ dựa tin cậy của các công đoàn viên.

 

Đ/c Tiêu Thị Tuyết Nhung – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo, động viên tại đại hội

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015 gồm 3 đồng chí: đ/c Nguyễn Thị Kim Dung, đ/c Hoàng Thị Ngà, đ/c Nguyễn Thị Huyền. Đây đều là những công đoàn viên tiêu biểu, ưu tú, đại diện cho toàn thể công đoàn viên trong nhà trường để đảm bảo thực thi, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động. Đại hội cũng đã bầu ra 2 đ/c đại diện công đoàn nhà trường tham dự Đai hội Công đoàn giáo dục TP Hải Dương là đ/c Tiêu Thị Tuyết Nhung và đ/c Nguyễn Thị Kim Dung.

Ban chấp hành Công đoàn mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của các đoàn viên Công đoàn nhà trường. Với việc đề ra nhiệm vụ và phương hướng công tác cụ thể, cùng với sự chỉ đạo sát sao của các cấp ngành đặc biệt là Chi bộ nhà trường, nhiệm kỳ 2012-2015 của Công đoàn của trường THCS Trần Phú sẽ hứa hẹn thu được nhiều thắng lợi mới.

Trả lời