Tour cần giờ đảo khỉ 1 ngày trải nghiệm mới mẻ cho mọi du khách

Nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh có một khoảng cách tầm 50km nên tour cần giờ đảo khỉ 1 ngày sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho du khách để tổ chức một tour cần giờ khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Và Cần Giờ còn là một huyện ven biển nên đến với nơi đây du khách còn có cơ hội trải nghiệm vô số các địa điểm vui chơi khác ngoài tour cần giờ đảo khỉ 1 ngày. Hãy bước chân đến Cần Giờ cùng với Cần Giờ Tourist để không bỏ qua một trong những địa điểm tuyệt vời như vậy.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Điều gì thu hút du khác đến cần giờ và tour cần giờ đảo khỉ 1 ngày

Thực chất tour cần giờ đảo khỉ 1 ngày chỉ là một phần nhỏ trong những địa điểm thú vị mà thiên nhiên đã ban tặng cho miền đất cần giờ. Cần Giờ còn được biết đến với những khu rừng ngập mặn, hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt và hệ sinh thái động thực vật phong phú. Một nơi có được sự thoáng đãng cũng như sự hùng vĩ đến ngạc nhiên đúng với sự mạnh mẽ của nó trong thời kỳ chiến tranh. Tour cần giờ đảo khỉ còn giúp du khách hoàn toàn cảm nhận được sự trong lành và thanh bình của những cánh đồng, những hàng cây, những bụi lau góp phần tạo nên một màu xanh đẹp đến nao lòng.

Tour cần giờ đảo khỉ 1 ngày sẽ là nơi trải nghiệm mới lạ cho mọi du khác từ trẻ em tới người lớn. Khoảng 40km từ Vàm Sát đến Đảo khỉ một khoảng cách lý tưởng để du khách có thể làm một hành trình du lịch rừng cần giờ, băng qua một cánh rừng rộng lớn để đến với đảo khỉ, nơi đây tập trung hơn 1000 con khỉ tự nhiên rất tinh nghịch cùng hơn 100 con cá sấu hoa cà cư ngụ trong khu bảo tồn. Khi đến lạc bước vào thiên nhiên hoang dã tại cần giờ du khách sẽ cảm thấy mình nhỏ bé chìm vào trong một không gian đa màu sắc, ánh sáng xế chiều lọt vào từng thân cây, rừng cây ôm trọn con đường đất đỏ như che chở bước chân. Gặp gỡ những chú khỉ, ngắm nhìn các loài chim, thăm khu bảo tồn cá sấu và đi bộ qua rừng ngập mặn một trong những trải nghiệm về cuộc sống thực tế nhất mà du khách khó kiếm được ở nhiều nơi khác.

Trả lời